>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Bạn có ý định mua một cần câu cá chép tốt chất lượng mà còn nhiều đắn đo và boăn khoăn không biết nên chọn loại nào phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ cho bạn.

Có thể nói ngày nay có rất nhiều những cần thủ chép đã thâu lượm được rất nhiều kinh nghiệm săn chép. So với trước đây dùng những cách thủ công đơn giản thì làm cho hiệu quả của việc câu không được cao. Đối với mặt hàng về cần câu hiếm nên giá thành bán ra cũng hơi mắc đối với những người đam mê ,còn ngày nay có thể nói những kỹ thuật đã đạt tới mức với những công nghệ dây chuyền sản xuất bốn phương nên giá thành bán ra cũng tương đối rẻ để cho những người dễ tham gia.

    Bài Nên Đọc:
  . Một số loại cần câu cá bạn nên mua
  . Bộ cần câu cá bán ở đâu tốt nhất

 cần câu cá chép
Câu cá chép

Việc câu cá chép tương đối khó khăn nhưng đem lại cho “ thủ câu” được những niềm vui. Tạo nên sự say mê thích thú trong những buổi đi câu lý tưởng. Tuy nhiên người câu phải chú ý không phải loại cần câu cá nào cũng phù hợp với tất cả loại cá. Mỗi loại câu có những đặc điểm chức năng khác nhau. Để phù hợp với những loại câu phù hợp với loại cá cần câu thì người câu nên tìm hiểu thật kỹ, có những kinh nghiệm chọn cần để thu lại được hiệu quả cao nhất trong việc đi câu.

 cần câu cá chép
Câu cá chép ngoài sông

Chọn cần câu cá chép bạn nên chọn các loại cần có 2 khích cỡ : 12pieds/3m60 , 13pieds/3m90. Và có lực cần : 2 lbs-4lbs. Các bạn đặt ra câu hỏi : Vì sao có 2 cỡ : Thứ nhất loại cần 3m60 /2lbs dành cho câu khoảng 80 mét . Còn loại cần 3m90 dành cho câu xa trên 100 mét. Thông thường khi những cần thủ họ thích xài cần 3m60/2lbs3/4 cần ngắn dễ tháo vát ,vì cần 3m90 hơi dài và lực cần hơi nặng. Khoen départ 50 mm.

 cần câu cá chép
Một số loại cần câu đa dang mẫu mã

Nhãn hiệu thì có rất nhiều nhưng có vài nhà sản xuất được các cần thủ được chú ý ví dụ như Fox 15 °/° , Daiwa 7 °/° , Prowess 12 °/° , Shimano 12 °/° . Tốt nhất là nên chọn những nhãn hiệu đã có uy tín lâu năm trên thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Những loại cần câu có đầy đủ nhãn mác này tương đối chất lượng mà đảm bảo, bảo hành uy tín.

 cần câu cá chép
Cần câu cá hiện đại chất lượng

Bạn có thể tham khảo một số loại cần câu cá chép như Shimano…Đây cũng được xem là loại cần tốt nhất thông dụng nhất dùng để câu cá chép. Loại cần này thì cũng được bán khá nhiều cửa hàng lớn trong khắp cả nước. Bạn có thể tìm mua. Hoặc bạn có thể truy cập vào www.caganu.com để tìm mua cho mình một loại cần câu cá giá rẻ mà chất lượng.

Xem clip cần câu cá nhật bản:  BẤM XEM NGAY