>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Cần câu cá Hà Nội đang ngày càng nhiều người dân Hà Thành tìm kiếm để phục vụ tối đa cho thú vui câu cá dân dã đang ngày càng phát triển lớn mạnh trên đất Thủ Đô.

Như những tỉnh thành khác trên cả nước, người dân Hà Nội cũng chọn cho mình thú vui câu cá giải trí cuối tuần bên gia đình và bạn bè, chính vì vậy nhu cầu mua cần câu cá Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Thủ Đô.

         Bài Nên Đọc:
      ▪ 7 Điều bạn nên biết khi mới tập câu
      ▪ Bí quyết về mồi và thủ thuật câu cá chép hiệu quả

can cau ca ha noi
Cần câu cá thiết kế đẹp mắt

Câu cá môn thể thao bổ ích được nhiều gia đình lựa chọn giải trí vào mỗi dịp cuối tuần, giúp bạn lấy lại tinh thần sau một tuần làm việc, giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc hằng ngày.
Với một thành phố lớn như Hà Nội, việc tìm một cần câu cá máy rất dễ dàng, tuy nhiên do hàng hóa cần câu cá ngày càng nhiều nên rất khó cho bạn lựa chọn, di vậy bài viết đưa ra giá bán cũng như địa chỉ các cửa hàng bán cần câu cá tại Hà Nội cho bạn tham khảo.

can cau ca ha noi
Cần câu cá một tuyệt tác lôi cuốn

Với các trung tâm mua sắm rộng lớn, kèm các cửa hàng mua bán các cần câu cá máy, bạn hoàm toàn dễ dàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm cần câu cá.Sau đây là một số địa chỉ mua bán cần câu cá tại Hà Nội.
- Shop bán đồ câu cá Triệu Vũ 123N Thụy khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
- Cửa hàng đồ câu Xuân Hoàng 12 ngõ Thịnh Yên
- Cửa hàng thế giới đồ câu 50 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Hay một số trang web bán hàng trực tuyến có trụ sở tại Hà Nội như cực rẻ,…
Cần câu cá máy tại Hà Nội hiện vẫn có những mức giá khác nhau, do vậy bạn cần có những kiến thức khi mua hàng cũng như biết tổng hợp giá bán các loại cần câu cá để mua hàng với những mức giá phù hợp.

can cau ca ha noi
Chiến lợi phẩm bất ngờ

-Cần câu cá shimano là một loại cần có thương hiệu và rất nhiều loại nên giá bán như sau:
+ Cần câu cá shimano Nhật Bản 3m 1,420,000 VND
+ Cần câu cá shimano Nhật Bản 2,1m có giá 950.000 VND
+ Cần câu cá shimano Hàn Quốc có giá 915.000 VND
+ Cần câu cá Daiwa 2, 40m có giá 1.200.000VND
+ Cần câu cá máy Power Storm có giá 490.000 VND
+ Cần câu cá Okuma có giá 250 đến 300.000 VND
+ Cần câu cá ruột đặc cán gỗ có giá 1.020.000VND
+ Các loại cần câu tay có giá khoảng 50.000 đến 100.000 VND,…
Với bảng tổng hợp về giá bán và địa chỉ một số cửa hàng bán cần câu cá tại Hà Nội sẽ cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm cần câu cá chất lượng.

can cau ca ha noi
Cần câu cá đang ngày được nhiều người trên đất Hà Thành quan tâm 

Gần đây, một địa chỉ bán cần câu cá Hà Nội được nhiều người biết đến là Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước), tại đây bán các mặt hàng cần câu cá đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều người với giá cả ưu đãi và một chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Bạn có thể đặt mua hàng tại trang web caganu.com hoặc gọi số 0914.669.396 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí khi mua hàng, ngoài ra bạn có thể yêu cầu nhận hàng tận nhà giúp giảm chi phí cũng như tiết kiệm công sức và thời gian.

can cau ca ha noi
Câu cá một hoạt động mang tính bổ ích

Để có được những ngày nghỉ thú vị cùng một chuyến câu cá tuyệt vời việc chuẩn bị một sản phẩm cần câu cá máy chất lượng cao là điều quan trọng, do vậy những địa chỉ cũng như giá bán cần câu cá Hà Nội mà bài viết cung cấp góp phần giúp bạn sẽ dàng hơn trong việc chọn mua một sản phẩm chất lượng.

Clip câu cá tại Thanh Trì, Hà Nội một bí quyết hi vọng đem đến thành công cho bạn 

BẤM XEM NGAY