>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Gía bán túi đựng cần câu hiện đang có sự chênh lệch khác biệt nhau, tùy thuộc vào chất liệu cũng như địa chỉ bạn mua hàng.

Túi đựng cần câu cá là sản phẩm tiện ích phục vụ cho mọi chuyến câu, vì những tiện ích đó nên nhiều người đang băn khoăn về giá bán túi đựng cần câu cá các loại.

         Bài Nên Đọc:
      ▪ Mồi câu cá sông
      ▪ Kinh nghiệm câu cá

gia ban tui dung can cau
Túi đựng cần câu cá có thể mang trọn bộ cần câu cá máy

Trên thị trường hiện giá bán các loại túi đựng cần câu cá đang có những mức giá khác nhau tùy theo chất liệu cũng như cấu tạo của sản phẩm như sau:
- Túi đựng cần câu cá Físhing Supply có giá 180.000đ - 200.000đ
- Túi đựng cần câu cá Nexus có giá 60.000đ - 75.000đ
- Túi đựng cần câu cá Shimano RC có giá 1.200.000đ - 1.350.000đ
- Túi đựng cần câu cá Precision có giá 70.000đ - 95.000đ
- Túi đựng cần câu cá HongHu có giá 400.000đ - 550.000đ,..

Túi đựng cần câu cá từ lâu là một sản phẩm quen thuộc của nhiều dân câu chuyên nghiệp, mỗi chuyến câu xa bạn luôn cần có sự hỗ trợ của một chiếc túi câu vì vậy chuyến câu bạn sẽ trở nên thật dễ dàng. Với thiết kế gọn nhẹ, kích thướt phù hợp với mọi chiếc cần cùng những túi nhỏ và dây đeo thuận tiện bạn có thể mang theo nhiều vật dụng cá nhân khi đi câu.

gia ban tui dung can cau
Túi đựng cần câu cá fishing supply chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm túi đựng cần câu cá với những mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu cũng như địa chỉ mà bạn mua hàng như túi đựng cần câu Salomon, Fishing supply, Hongfu,… Vậy giá bán túi đựng cần câu loại nào là phù hợp nhất?

gia ban tui dung can cau
Túi đựng cần câu cá fishing supply bán với giá ưu đãi

Túi đựng cần câu cá đa dạng về mẫu mã và chủng loại, bạn nên chọn những mặc hàng như Fishing Supply để sử dụng lâu bền và không hư hại theo thời gian, Sản phẩm này hiện có giá giao động khoảng 150 đến 200 nghìn đồng hợp với túi tiền của nhiều người mà chất lượng lại tốt hơn những sản phẩm khác cùng loại.

gia ban tui dung can cau ca
Túi đựng cần câu cá có thể đựng tất cả loại cần có kích thướt khác nhau

Đáp ứng nhu cầu của những người có niềm đam mê câu cá, hiện Có nhiều cửa hàng mua bán sản phẩm thiết bị cần câu cá, túi câu cá,hàng trăm website đua nhau mọc lên nhưng chất lượng sản phẩm không thể kiểm chứng được.Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn mua ở những cửa hàng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

gia ban tui dung can cau ca
Bạn có thể mang cả cần câu cá máy theo bên mình một cách tiện lợi

Giá bán túi đựng cần câu khác nhau gây cho bạn những sự lo ngại, vì vậy bạn có thể xem qua bài viết bày để biết mức giá phù hợp chon cho mình sản phẩm chất lượng nhất.
Nếu có nhu cầu bạn có thể xem sản phẩm túi đựng cần câu cá
Hay địa chỉ mua bán túi đựng cần câu cá TP Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn làm mồi câu cá nước ngọt:    BẤM XEM NGAY