>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản


Có những kinh nghiệm câu cá sông mà chắc hẳn bạn chưa bao giờ được biết , bài viết xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm sau.

Câu cá là một thú vui giải trí lành mạnh được rất nhiều người lựa chọn sau những ngày làm việc căng thẳng, tuy nhiên câu như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết được. Với một đất nước như Việt Nam hệ thống sông hồ dày đặc là điều kiện lý tưởng cho những chuyến câu cá cuối tuần của bạn, do vậy cần trang bị những kinh nghiệm câu cá sông để tỉ lệ thành công chuyến câu của bạn sẽ trở nên rất lớn.

     Bài Nên Đọc:
  ▪ Cửa hàng mua bán cần câu cá giá tốt ở TP Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang
  ▪ Cửa hàng mua bán cần câu cá giá tốt ở TP Bạc Liêu tại tỉnh Bạc Liêu.

kinh nghiem cau ca song
Câu cá trên sông  thú vui tao nhã được nhiều người lựa chọn

Câu cá trên sông có rất nhiều điều thú vị, có dịp quan sát mới thấy hết cái nghệ thuật của môn giải trí dân dã này. Những kinh nghiệm câu cá sông mà bài viết muốn nói đến bao gồm 3 yếu tố sau:
- Thời điểm câu cá
- Mồi câu
- Cách chọn cần câu cá sông

kinh nghiem cau ca song
Có được kinh nghiệm câu sông tỉ lệ cá cắn câu sẽ rất lớn

Thời điểm câu cá :

Đầu tiên, khi đi câu cá sông bạn phải canh con nước, câu sông thường chọn con nước ươn để câu, khi những cơn mưa bắt đầu từ tháng 6 đến tết là thời gian lý tưởng cho những chuyến câu của bạn. Vị trí câu cá cũng là yếu tố quan trọng quyết định mức độ cắn câu, câu cá ở sông, bạn thường lựa chọn chỗ có bụi rậm, tre, ghềnh đá, những nơi có vật cản, tại đó cá theo con nước sẽ tập trung đông đúc.

kinh nghiem cau ca song
Chọn địa điểm câu cá thích hợp sẽ cho bạn những thành công nhất định

Cách chọn mồi câu sông:

Khi câu cá sông, bạn nên chọn những loại mồi câu tự nhiên như tôm, hay giun đất. Bạn phải biết được loại cá mình câu là gì để chọn mồi thích hợp. Thả mồi câu bạn nên xác định chỗ câu sâu hay cạn và thả rê theo dòng nước để định vị vị trí . Những loại cá thích ăn nổi như cá chẽm, hồng thả phao cùng mồi nổi và những loại ăn chìm nên gắn chì và phao chìm để biết lúc nào cá sẽ cắn câu.

kinh nghiem cau ca song
Kinh nghiệm lựa chọn mồi câu sông phù hợp với loại cá bạn muốn câu

Kinh nghiệm lựa chọn cần câu chất lượng, đảm bảo:

Một yếu tố quan trọng quyết định thành công cho chuyến câu của bạn là cách bạn chọn cần câu. Câu cá sông bạn nên chọn những loại cần câu tốt, chất lượng, cần câu sông thường chọn có độ dài khoảng từ 1,6m đến 3m là phù hợp nhất.

kinh nghiem cau ca song
Cần câu sông cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành công chuyến câu

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình bạn quay quần bên mâm cơm từ những chiến lợi phẩm bạn câu được.Với những kinh nghiệm câu cá sông mà bài viết chia sẻ hy vọng bạn sẽ có những chuyến câu cá đầy thú vị.

 Cách đặt phao thông dụng:      BẤM XEM NGAY