>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Bí quyết trở thành tay câu chuyên nghiệp sẽ là thông tin bổ ích giành cho tín đồ đi câu với mong muốn thể hiện tài năng nổi trội trong bộ môn câu cá.

Câu cá từ lâu được xem là bộ môn giải trí hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân tham gia. Dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư, khi tìm đến với loại hình câu cá đều mong muốn trở thành dân câu thứ thiệt. Do đó, những bí quyết trở thành tay câu chuyên nghiệp là vấn đề được nhiều người quan tâm.

bi quyet tro thanh tay cau chuyen nghiep
Chọn cần câu cá một trong những bước cơ bản

Khi cuộc sống được nâng cao, đồ nghề đi câu cũng dần được cải tiến đi kèm với những phụ kiện hiện đại nên việc chuẩn bị cần câu hay các vật dụng liên quan cũng dễ dàng hơn. Ngoài những chiếc cần câu truyền thống, cần câu máy là dụng cụ đầu tiên và quan trọng khi sắm sửa đồ câu.

Các cần thủ chuyên nghiệp thường lựa chọn các loại cần của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và khả năng chịu được trọng lượng của những con cá lớn. nhưng trên hết bạn nên nắm bắt đầy đủ các kỹ thuật đi câu cần thiết. ngoài cần câu, bạn phải biết cách móc mồi, quăng dây, điều khiển hoạt động của chiếc cần.

bi quyet tro thanh tay cau chuyen nghiep
Thú vui câu cá giải trí trên sông được nhiều người lựa chọn

Kinh nghiệm của các cần thủ chuyên nghiệp chỉ ra rằng, mồi câu cũng là một trong những bí quyết trở thành tay câu chuyên nghiệp mà bạn nên học hỏi trước khi bắt đầu đi câu. Ngoài các mồi câu đơn giãn như thức ăn tươi, sống hay mồi giả, nhựa, bạn có thể áp dụng một số công thức pha trộn hỗn hợp để tạo nên những thức ăn thơm ngon để dẫn dụ cá thành công.

Ngoài ra, bạn cũng phải nắm bắt đặc tính của các loại cá mà mình muốn câu, cùng với đặc điểm địa hình, vùng nước nơi thả câu. Hãy chú ý chọn những vùng nước có nhiều lau, sậy – nơi cá tập trung kiếm ăn đông nhất, tạo điều kiện thuận lợi để bạn thu hoạch được nhiều cá nhất.

bi quyet tro thanh tay cau chuyen nghiep
Nắm được những bí quyết câu cá giúp bạn mang về những chiến lợi phẩm kinh ngạc

Bên cạnh đó, xác định mùa nào thì ao,hồ, sông, suối nhiều cá nhất và chọn vùng nước êm, ít sóng là vấn đề một cần thủ chuyên nghiệp phải chú ý. Khi quăng dây, nếu gặp phải sóng to, gió lớn, cước sẽ không chạm đến vị trí mà bạn mong muốn.

Nếu muốn khẳng định tài năng đi câu với bạn bè, chiến hữu, bí quyết trở thành tay câu chuyên nghiệp là một trong những bài học đầu tiên mà bạn phải tiếp cận trước khi thử thách bản thân trong hoạt động thư giãn thú vị này.Kỹ năng ném dây câu dọc,một bí quyết để trở thành tay câu chuyên nghiệp


BẤM XEM NGAY  <