>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Những kinh nghiệm chọn đồ câu sẽ giúp bạn có kiến thức chuẩn bị tốt những dụng cụ đi câu cần thiết để có thể chinh phục sinh vật dưới đáy nước một cách dễ dàng.

Đi câu là một hoạt động mang tính giải trí cao và dành cho tất cả những ai có nhu cầu câu cá giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng. Trước khi bắt đầu đi câu, bạn hãy tham khảo qua những kinh nghiệm chọn đồ câu thích hợp để buổi câu hoàn thành như mong đợi.

      Bài Nên Đọc:
   • Mua bán cần câu cá máy giá tốt tại TP Lạng Sơn ở tỉnh Lạng Sơn
   • Mua bán cần câu cá máy chất lượng tại TP Sơn La ở tỉnh Sơn La

kinh nghiem chon do cau
Chọn đồ câu thích hợp mang lại cho bạn những chiến lợi phẩm đầy kinh ngạc

Cần câu

Trên thị trường hiện có nhiều loại cần câu khác nhau từ kích thướt cho đến chất lượng, các tay câu phải xem xét, chú ý đến nhiều yếu tố trước khi quyết định chọn mua sản phẩm cần câu cá máy chất lượng.
Bạn phải xem xét lựa chọn thương hiệu cần câu uy tín, với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả để đánh giá mức độ phù hợp cho việc chi tiêu sản phẩm này.
Hiện nay những chiếc cần câu máy đang là lựa chọn phổ biến, với những tính năng vượt trội , chất lượng cao cùng sự hỗ trợ đắc lực từ chiếc máy câu sẽ cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị. Bạn có thể chọn một số loại cần máy nổi tiếng với các thương hiệu shimano, Daiwa đây là những sản phẩm chính hãng, chất lượng được nhiều cần thủ tin tưởng lựa chọn.

Mồi câu

Kinh nghiệm câu cá của nhiều cần thủ cho thấy, tùy vào loại cá muốn câu mà người đi câu có cách chọn mồi phù hợp để dẫn dụ cá. Đồng thời, bạn cũng nên hiểu biết và nắm bắt đặc tính của từng loại cá như cách sống, tập tính săn mồi để quá trình câu mồi được thuận lợi hơn.
Ngoài một số loại mồi câu tươi như tôm, cá, mực hay giun đất, côn trùng, bạn còn có thể sử dụng các hỗn hợp mồi được chế biến từ các loại thực phẩm(thính câu) hay nếu không có thời gian và để thuận tiện thì loại mồi câu giả là thích hợp nhất.

Địa điểm đi câu

Một kinh nghiệm chọn đồ câu mà bạn lưu ý là lựa chọn điểm câu thích hợp. Những chia sẻ cần thủ cho thấy rằng nếu câu sông bạn nên chọn địa điểm như bụi rậm, hay những nơi có vật cản (cống nước, ghềnh đá..) nếu câu biển chọn những khu vực có đá ngầm, san hô và câu vào ban đêm là lý tưởng nhất.
Khi chọn địa điểm bạn phải cân nhắc con nước cũng như hướng gió để đảm bảo việc buông cần được thuận lợi.

kinh nghiem chon do cau
Cửa hàng mua bán dụng cụ đồ câu cá 

Một vài chia sẻ về kinh nghiệm chọn đồ câu mà bài viết chia sẻ sẽ là hành trang lý tưởng cho những chuyến câu của bạn. Chúc bạn thành công. 

Dùng cá chết để làm mồi câu cá một trong những bí quyết mang lại hiệu quả cao trong quá trình đi câu:    

BẤM XEM NGAY