>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Những lưu ý khi chọn đồ câu sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất những dụng cụ đi câu cần thiết để thỏa sức thử thách những con mồi to khỏe đang chờ đợi bên dưới mặt nước.

Ngày nay, đi câu không chỉ dành cho những tay câu chuyên nghiệp, mà tất cả những ai có nhu cầu câu cá giải trí cũng có thể thử sức với loại hình thư giãn đầy hấp dẫn này. Trước khi bắt đầu đi câu, bạn hãy tham khảo qua những lưu ý khi chọn đồ câu để buổi câu hoàn thành như mong đợi.

        Bài Nên Đọc:
      • Mua bán cần câu cá máy giá tốt tại TP Lạng Sơn ở tỉnh Lạng Sơn
      • Mua bán cần câu cá máy chất lượng tại TP Sơn La ở tỉnh Sơn La

luu y khi chon lua do cau
Chọn đồ câu thích hợp mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời

Cần câu

Trên thị trường có nhiều loại cần câu khác nhau, các tay câu phải xem xét đến nhiều yếu tố trước khi quyết định “tậu” về một chiếc cần câu như ý muốn.

Bạn phải xem xét lựa chọn thương hiệu cần câu uy tín, với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả để đánh giá mức độ phù hợp cho việc chi tiêu sản phẩm này.

luu y khi chon lua do cau
Máy câu cá vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến câu

Ngoài các sản phẩm cần tay, cần câu máy là lựa chọn phổ biến hiện nay, vì những tính năng vượt trội với sự hỗ trợ đắc lực từ chiếc máy câu. Bạn có thể chọn một số loại cần máy nổi tiếng hiện nay đến từ các thương hiệu shimano, Daiwa được nhiều cần thủ sử dụng. nhưng bạn phải lưu ý chọn đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Mồi câu

Kinh nghiệm cho thấy, tùy vào loại cá muốn câu mà người đi câu có cách chọn mồi phù hợp để dẫn dụ cá. Đồng thời, bạn cũng nên nắm bắt đặc tính của từng loại cá để quá trình câu mồi được thuận lợi hơn.

luu y khi chon lua do cau
Bộ cần câu cá máy tiện dụng

Ngoài một số loại mồi tươi như tôm, cá, mực hay giun đất, côn trùng, bạn có thể sử dụng các hỗn hợp mồi được ủ lên men bằng các nguyên liệu được pha trộn công phu. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một số loại mồi giả như cá, tôm, nhái bằng nhựa dẻo.

Địa điểm đi câu

Một lưu ý khi chọn đồ câu mà bạn phải quan tâm là xác định địa điểm đi câu thích hợp. bạn nên chọn những vị trí cá tập trung nhiều để thu hoạch thành công hơn.

luu y khi chon lua do cau
Thú vui câu cá ngày càng trở nên phổ biến

Khi chọn địa điểm bạn phải cân nhắc con nước, hướng gió để đảm bảo việc buông cần không gặp trở ngại gì.
Cùng với những lưu ý khi chọn đồ câu, công việc chuẩn bị của bạn sẽ dễ dàng hơn và hành trình đi câu sẽ suôn sẻ và nhiều niềm vui


Mồi câu côn trùng một trong số những loại mang lại hiệu quả cao cho chuyến đi câu đầy thú vị

BẤM XEM NGAY

.