>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Công ty Caganu Express – Thành viên của Caganu Group

Một trong những Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường và chiếm thị phần khá lớn tại Việt Nam chính là Tập đoàn Caganu. Nhờ việc chú trọng vào chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên tập đoàn Caganu đã giành được lòng tin của nhiều khách hàng.

Mảng chính Caganu Group đang dồn sức là Thương mại điện tử, dù thương mại điện tử mới xuất hiện ở Việt Nam trong một thời gian khá ngắn nhưng có tốc độ phát triển khá nhanh và mạnh mẽ, với sự ra đời của các trang web bán hàng trực tuyến ngày càng nhiều

Tập đoàn Caganu đạt top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Caganu Group có nhiều công ty con hoạt động theo từng lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn Caganu chuyên về bán hàng trực tuyến có trang web thương mại điện tử của riêng mình uy tín, chất lượng, tập trung vào các mặt hàng cao cấp, có thương hiệu lớn tại Việt nam và trên thế giới. cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Còn Caganu Training lại nghiêng về lĩnh vực đào tạo thương mại điện tử, đem đến cho mọi người nhiều kiến thức cũng như những điều cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử. Caganu Training cũng tài trợ cho những chương trình khởi nghiệp thực tế do các trường đại học tổ chức để giúp các bạn sinh viên làm quen với thương mại điện tử, có định hướng tốt nhất cho công việc sau này của mình.

Tập đoàn Caganu – tài trợ chính chương trình Khởi nghiệp thực tế 2013

Ngoài ra Tập đoàn Caganu còn có công ty con Caganu Express chuyên giao nhận hàng hóa. Caganu Express cũng hoạt động trên phạm vi khắp cả nước, với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh. Công ty Caganu Express là đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa cho tập đoàn Caganu. Ngoài ra công ty còn chuyển phát nhanh cho các đơn vị ngoài, các công ty khác. Công ty có hệ thống chi nhánh rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam.

Caganu Express sẽ có nhiều dịch vụ: chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, từ những loại hàng có trọng lượng nhẹ đến những loại hàng hóa cồng kềnh, chuyển phát theo thời gian khách yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng sẽ được giao trả tận tay đến khách hàng, đúng thời gian quy định...

Đặc biệt, Caganu Express có giá vận chuyển thấp nhất hiện nay, vượt qua bất kỳ đơn vị vận chuyển nào tại Việt nam. Đây là điều làm cho khách hàng cảm nhận được ngay sự thích thú của mình khi chọn Caganu Express làm đơn vị vận chuyển hàng hóa

Tập đoàn Caganu tài trợ chương trình Đêm hội Doanh nhân Việt Nam 2013

Caganu Express luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng thật tốt. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Caganu Express cũng như tập đoàn Caganu làm việc hết công suất để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.