>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Công ty Caganu Training – Thành viên của Caganu Group

Caganu Group là một Tập đoàn lớn mạnh và phát triển tại Việt nam. Đây là Tập đoàn đa ngành, chuyên sâu vào bán lẻ hàng đầu đang nắm thị trường khá lớn, đặc biệt là mảng thương mại điện tử. Tên tuổi của tập đoàn dần được biết đến nhiều hơn. Với những bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc mà Caganu đã đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với thị trường, với mọi người.

Caganu Group hoạt động chủ yếu chuyên sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, có nhiều công ty con, mỗi một công ty có một thế mạnh và cách thức hoạt động riêng. Ví dụ Caganu.com là một hệ thống thương mại điện tử bán hàng trực tuyến. Mọi người sẽ dễ dàng trong việc tìm mua các sản phẩm, vật dụng cần thiết cho mình và gia đình thông qua trang web thương mại điện tử của Tập đoàn bán lẻ Caganu: www.caganu,com. Caganu Express là công ty chuyên chuyển phát, giao nhận hàng hóa trên phạm vi khắp cả nước cho Tập đoàn Caganu theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra còn chuyển phát nhanh cho các đơn vị ngoài, các công ty khác. Và còn có công ty con Caganu Training chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo.

Tập đoàn bán lẻ Caganu – Tài trợ Lễ Hội Sinh Viên khu vực phía Nam

Bên cạnh công ty ASK Training – một công ty hoạt động về lĩnh vực đào tạo, truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ cũng như những ai mong muốn làm giàu; áp dụng mô hình đào tạo gia tốc tiên tiến nhất thế giới với những kỹ năng diễn thuyết mang đẳng cấp quốc tế của các diễn giả, còn có Caganu Training.

Caganu Training là một công ty con của Tập đoàn Caganu, chuyên đào tạo, tổ chức sự kiện cho Caganu Group. Trước hết là đào tạo cho toàn bộ nhân viên của các chi nhánh khắp 3 miền Bắc Trung Nam của Caganu Group, ngoài ra còn có các khóa đào tạo chuyên sâu về Thương mại điện tử cho những ai đam mê lĩnh vực này. Đồng thời Caganu Training còn tổ chức các buổi khởi nghiệp cho các bạn sinh viên tại các trường đại học, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Internet marketing, Affiliate Marketing.. để các bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Trao thưởng học bổng Tập đoàn Caganu

Caganu Training đã tài trợ và tổ chức nhiều chương trình hữu ích cho mọi người từ các bạn sinh viên đến những doanh nhân. Caganu Training tài trợ chính cho chương trình “Phiên chợ ưu đãi sinh viên”, nhằm hướng các bạn trẻ ưu tiên dùng hàng Việt và mua được những mặt hàng chất lượng cao. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và công chức. Phiên chợ ưu đãi sinh viên diễn ra từ ngày 13-16/6/2013 tại công viên phần mềm Quang Trung, do Sở công thương TPHCM và UBND TPHCM cùng phối hợp với công ty cổ phần xúc tiến thương mại Đông Xuyên, Mobifone, tập đoàn Caganu và nhiều đơn vị khác cùng thực hiện.

Caganu Training cũng tài trợ cho “Sàn Giao Dịch Việc Làm - Trường Đại Học Văn Hiến năm 2014” do trường đại học Văn Hiến tổ chức. Đây có thể nói là một sự kiện vô cùng thiết thực cho sinh viên vì mục tiêu của chương trình là muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thể giao lưu với doanh nghiệp trong một không khí thân thiện, và định hướng hướng đi tốt nhất cho họ trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội làm việc cho những ai thực sự có năng lực và muốn đồng hành với doanh nghiệp.

Tập đoàn Caganu ký hợp tác chiến lược với Đại Học Công nghệ Hồ Chí Minh