>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Caganu.com là đơn vị dẫn đầu về bán lẻ trực tuyến

Trang web Caganu.com của Tập đoàn bán lẻ Caganu hiện đang là 1 trong các đơn vị dẫn đầu về bán lẻ trực tuyến tại thị trường Việt Nam
.
Cùng với sự phát triển như vũ bão của thương mại điện tử, kinh doanh, bán hàng online đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng tại Việt Nam những năm gần đây. Bán lẻ trực tuyến là một trong những mô hình phổ biến của lĩnh vực thương mại điện tử. Với số vốn không nhiều, không tốn chi phí nhân công, mặt bằng và đóng thuế, lại có thể chủ động về thời gian, bán hàng online thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn hình thức kinh doanh truyền thống. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng cũng dần chuyển hướng sang hình thức online vì có thể tiết kiệm được thời gian cũng như giá thành rẻ hơn khi mua sản phẩm tại các cửa hàng truyền thống.

Trang web chính của Tập đoàn bán lẻ Caganu

Hiện nay có rất nhiều trang web bán hàng online ra đời từ các công ty, tổ chức chuyên bán lẻ đến cả các cá nhân muốn làm kinh doanh nhưng không đủ vốn để mở cửa hàng offline. Có những cái tên đã trở nên hết sức quen thuộc với người tiêu dùng như Caganu, lazada, chodientu, 5giay, tiki,…. Theo thống kế mới đây của các chuyên gia về thương mại điện tử, cùng với lazada.vn, trang bán hàng trực tuyến Caganu.com của Tập đoàn Caganu đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường bán lẻ online Việt Nam.

Dẫn đầu trên thị trường bán lẻ online Việt Nam là tiêu chí của Tập đoàn Caganu

Ra đời cuối năm 2012 với mục tiêu giảm nhẹ gánh nặng chi phí mà Caganu.com truyền thống gặp phải cũng như đẩy mạnh hoạt động online đang dần trở thành xu hướng của các nền kinh tế trên thế giới. Caganu.com là nơi đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống như đồ gia dụng, quần áo thời trang, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, các phụ kiện thắt lưng, giày dép, bóp, ví đồng hồ, mỹ phẩm,….

Tập đoàn bán lẻ Caganu có nhiều sản phẩm về da chất lượng, tốt nhất

Tập đoàn bán lẻ Caganu hoạt động theo phương châm “ theo đuổi mục tiêu dẫn đầu chất lượng” và luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chung của toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên trong công ty. Vì thế, công ty luôn đảm bảo những sản phẩm mà mình bán ra đều là sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Hơn nữa, Caganu.com còn rất tập trung đến các chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng mỗi khi đến với Tập đoàn Caganu.

Tập đoàn Caganu được nhiều người tiêu dùng bình chọn, yêu thích nhất

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với việc nắm bắt được tâm lý mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam, chỉ sau một thời gian ngắn tham gia thì trường bán lẻ online, www.caganu.com đã tạo được một chỗ đứng quan trọng trong lòng người tiêu dùng, được bình chọn là đơn vị thương mại điện tử uy tín, chất lượng. Đây cũng là đối thủ lớn nhất của Lazada (lâu nay vẫn được biết đến là ông lớn của thương mại điện tử Việt Nam) trên con đường trở thành nhà bán lẻ online số 1 tại Việt Nam.