>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước) – Tập đoàn Caganu đã chọn Công ty Thế giới Hoàng gia World Royal làm đối tác trong lĩnh vực khai thác, phát triển hệ thống Affiliate tại thị trường Việt Nam để đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử của Công ty trong thời gian sắp tới.

Công ty Thế giới Hoàng gia World Royal là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực training, tổ chức sự kiện và làm phim tại Việt Nam hiện nay với các chuyên gia đào tạo hàng đầu đầy kinh nghiệm. Đặc biệt, công ty còn là đơn vị thường xuyên mở các khóa ngắn hạn cũng như lâu dài để đào tạo các kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và cách thức điều hành cho những nhà lãnh đạo, quản lý công ty, tổ chức một cách chuyên nghiệp với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong và ngoài nước. Đây là nơi đã góp phần tạo nên các CEO tài năng cho nền kinh tế đang ngày càng phát triển và đầy tính cạnh tranh của Việt Nam hiện nay.


World Royal đơn vị đi đầu về đào tạo CEO
World Royal trở thành đơn vị độc quyền khai thác hệ thống Affiliate Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước)
Affiliate Marketing là loại hình kinh doanh hiện đại, tiện lợi đã được áp dụng khá phổ biến tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển lớn mạnh như Mỹ, Nhật, Trung Quốc,… Rất nhiều người đã trở thành tỷ phú với hình thức kinh doanh dựa trên nền tảng của internet này, trong số đó có thể nói Tập đoàn thương mại điện tử số 1 thế giới Amazon là nơi khởi nguồn cũng là đơn vị có Hệ thống Affiliate Marketing lớn mạnh nhất trên thị trường toàn cầu hiện nay.

Tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh thú vị này vẫn còn khá mới và chưa có nhiều người biết đến lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, với sự nắm bắt xu hướng chung của kinh tế thế giới, đã có một số đơn vị mạnh dạng thúc đẩy hình thức kinh doanh thông qua Tiếp thị liên kết và đã đạt được những thành công nhất định. Nổi bật nhất có thể kể đến Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước) thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam Caganu. Trang Web bán hàng trực tuyến www.Caganu.com ( web này tớ đọc là Cá gặp nước,  Caganu = Cá gặp nước )  đã trở thành địa chỉ vô cùng quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam.

Giao diện trang web www.caganu.com địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng


Hệ thống Affiliate Marketing của Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước) được đánh giá là có sự lớn mạnh cũng như tốc độ phát triển nhanh nhất so với các đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực. Hơn 50.000 cá nhân hiện nay đang tham gia làm cộng tác viên cho hệ thống tiếp thị liên kết của Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước)và còn số này đang không ngừng tăng lên nhanh chóng để bắt kịp xu thế phát triển chung của lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với mục tiêu mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh qua mạng, đặc biệt là hình thức quảng bá thông qua các website và trang cá nhân, Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước) đã chọn Công ty Thế giới Hoàng gia World Royal làm đối tác khai thác độc quyền hệ thống Affiliate trên toàn Việt Nam. Trong thời gian tới, World Royal sẽ tiến hành mở các lớp đào tạo, training kiến thức cũng như kĩ năng cho các chủ Website hay các cá nhân tham gia làm cộng tác viên bán hàng qua mạng của hệ thống Affiliate Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước). Giúp những ai có mong muốn làm giàu với hình thức kinh doanh đang là xu hướng của thời đại này hiểu và biết cách áp dụng để có thể kiếm được tiền một cách đơn giản mà không cần mất quá nhiều chi phí đầu tư.


Sự hợp tác của Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước) và Công ty Thế giới Hoàng gia World Royal sẽ đưa ngành thương mại điện tử Việt Nam lên một tầm cao mới. Đây là bước đi quan trọng của Hệ thống bán lẻ CaGaNu (viết tắt của Cá Gặp Nước) trong mục tiêu trở thành đơn vị thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam và phát triển Affiliate Marketing theo mô hình mà Tập đoàn thương mại điện tử Amazon đã áp dụng và thành công.