>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Affiliate marketing Vietnam phát triển như thế nào là một chủ đề ít ai để ý đến.

Cùng với sự phát triển nhanh của thương mại điện tử, hệ thống Affiliate marketing cũng dần trở nên phổ biến. Dù chỉ mới hình thành và phát triển trong những năm gần đây nhưng lĩnh vực này ngày càng được đón nhận và đang dần mở rộng. Tuy vậy, hầu như ai quan tâm đến lĩnh vực này đều biết đến sự phát triển của nó trên thế giới nhưng lại ít ai để ý đến sự phát triển của Affiliate marketing Việt Nam như thế nào.

Affiliate chiều hướng đang tang và phát triển mạnh tại Việt Nam

Được biết đến vào năm 1996 khi Amazon_ gã khổng lồ của nền thương mai điện tử thế giới, tiến hành chi trả hoa hồng dựa trên lưu lượng truy cập trang web. Đến nay, hệ thống này được áp dụng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam để đẩy mạnh hiệu quả bán hàng, đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng mà không tốn quá nhiều chi phí. Đây là một chiến lược kinh doanh sáng tạo và cực kỳ hữu dụng.

Affiliate nơi kiếm tiền dễ dàng và thuận lợi nhất dành cho bạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trên thế giới, thì song song đó tại Việt Nam chương trình tiếp thị liên kết cũng phát triển không ngừng. Việt Nam được xem là một thị trường tiềm năng để phát triển tiếp thị liên kết vì số lượng người truy cập internet khá cao, khả năng tiếp cận lớn cùng với nhu cầu sử dụng các dịch vụ đã thúc đẩy thị trường kinh doanh online phát triển sôi động. Cùng với việc chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, đòi hỏi sự đáp ứng từ các dịch vụ hiện đại và tiện ích. Như kết quả của quy luật cung cầu, hệ thống Affiliate marketing Việt Nam ra đời để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và đồng thời tạo ra cơ hội kiếm tiền thụ động cho nhiều người.

Affiliate tại Caganu Group đang phát triển ngoạn mục

Hiện nay, tại Việt Nam chương trình tiếp thị liên kết đang phát triển mạnh và dần trở nên phổ biến đối với cả người cung cấp và người tiêu thụ. Đã có khá nhiều công ty thương mại điện tử áp dụng hệ thống tiếp thị liên kết đạt được những thành công vang dội, có thể kể đến như : lazada.vn, muachung. Com,..Trong đó, www.Caganu.com ( web này tớ đọc là Cá gặp nước,  Caganu = Cá gặp nước )  là một trong những trang web với hệ thống lớn nhất bao gồm hơn 50.000 người và 10.000 website tham gia làm cộng tác viên bán hàng .Không dừng lại ở đó, con số này đang tăng lên nhanh chóng theo từng ngày. Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc, mục tiêu tương lai là phát triển chi nhánh trên tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam, hệ thống này đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt. Nếu Amazon là gã khổng lồ thế giới, thì có thể nói hệ thống Affiliate marketing Việt Nam là Amazon tại Việt Nam.