>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Caganu.com có tốc độ phát triển vũ bão 

Caganu.com của hệ thống Tập đoàn bán lẻ Caganu đang được biết đến như một hiện tượng của làng thương mại điện tử Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng như vũ bão.

Cuối năm 2012, nhận thấy thương mại điện tử sẽ là giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của công ty. Tập đoàn bán lẻ Caganu quyết định đầu tư sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến khi cho ra đời trang web caganu.com

Việc hình thành trang web này đã giúp hệ thống cắt giảm được một lượng lớn chi phí trong khâu đầu tư mặt bằng, nhân viên như hình thức kinh doanh truyền thống trước đó. Hơn nữa, áp dụng internet hóa hoạt động kinh doanh còn giúp đơn vị mở rộng phạm vị bán hàng, giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn mà không phải chịu rào cản về mặt địa lý. Khách hàng dù bất cứ ở đâu vẫn có thể đặt hàng qua trang web và được giao hàng, thanh toán tận nhà.

Tập đoàn Caganu tài trợ chính chương trình lễ hội doanh nhân trẻ

Tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng online mở ra cho Tập đoàn bán lẻ Caganu một cơ hội lớn để trở thành người dẫn đầu thị lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, thị trường được các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới đánh giá là rất tiềm năng hiện nay nhưng chưa có đơn vị nào nắm được. Tuy nhiên, Caganu.com cũng phải đối mặt với một thách thức rất lớn vì người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa thật sự tin tưởng vào việc mua hàng qua mạng.

Bằng việc tìm hiểu và nắm bắt tâm lý khi mua hàng phải sờ tận tay của người Việt, Tập đoàn bán lẻ Caganu đã áp dụng hình thức bán hàng vô cùng khôn khéo, kết hợp giữa giới thiệu hàng online và bán hàng offline. Tại Caganu.com, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống để xem xét, kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi mua. Chiến dịch này đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với chất lượng các sản phẩm mà đơn vị phân phối.

Tập đoàn Caganu trao học bổng chương trình thủ lĩnh marketing chuyên nghiêp

Ngoài ra, đơn vị còn áp dụng các chinh sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là người khó tính nhất. Khách mua hàng tại trang web www.Caganu.com sẽ được giao hàng tận nhà với mức phí vô cùng ưu đãi, chính sách đổi trả hàng trong vòng 31 ngày của Tập đoàn Caganu được đánh giá là chính sách ưu đãi duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các hoạt động bảo hành, bảo trì cũng được quan tâm vô cùng chu đáo.
Tốc độ phát triển mạnh mẽ

Website chính của Tập đoàn bán lẻ Caganu

Với chiến lược vô cùng chính xác cùng sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên, Caganu.com đang dần lớn mạnh, phát triển với tộc độ vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 1 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn bán lẻ Caganu đã trở thành 1 trong những đơn vị thương mại hàng đầu tại Việt Nam.