>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Công ty XNK Da giày Việt Nam ( VietNam Leather Corp ) VNL

Công ty XNK Da giày Việt Nam, Tên tiếng anh: VietNam Leather Corp ( viết tắt VNL ) là một trong những công ty xuất khẩu da giày hàng đầu của Việt Nam,  chuyên sản xuất các mặt hàng thuộc da và xuất khẩu khắp thế giới. Sản phẩm chủ yếu là giày da, ngoài ra cón có những mặt hàng khác như túi xách hay thắt lưng, bao súng ngắn, áo da cao cấp....
Rất nhiều mặt hàng làm từ da đa dạng và phong phú về mẫu mã, thích hợp cho cho cả nam và nữ, cho người mua nhiều sự lựa chọn.


 Cong ty XNK Da Giay Viet Nam ( Vietnam Leather Corp ) title =

  Sản phẩm thời trang chính hãng 

Thị trường chính mà Công ty XNK da giày Việt Nam ( Vietnam Leather Corp ) xuất khẩu sang: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Ý...

Những sản phẩm của công ty luôn là sản phẩm làm từ da thật, đảm bảo 100% da thật. Chất lượng luôn được coi trọng. Các sản phẩm của công ty xuất khẩu da giày Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại của Mỹ. Sản phẩm được thuộc da đủ nhiệt độ theo đúng quy chuẩn quốc tế, điều này rất ít đơn vị nhỏ làm được.

Công ty liên tục được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao nhiều năm liền.

 Cong ty XNK Da Giay Viet Nam ( Vietnam Leather Corp ) title =

Sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế

Nhằm hướng đến mục tiêu về chất lượng, mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất, tất cả các khâu đều được công ty xuất nhập khẩu da giày Việt Nam chú trọng một cách đặc biệt, từ khâu chọn chất liệu đến khâu sản xuất và thành phẩm.

Tất cả đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nên chất lượng luôn dẫn đầu.

 Cong ty XNK Da Giay Viet Nam ( Vietnam Leather Corp ) title =    Cong ty XNK Da Giay Viet Nam ( Vietnam Leather Corp ) title =


Sản phẩm chất lượng cao

Khách hàng lưu ý:

Yêu cầu nơi bán khi lấy sản phẩm luôn có thẻ Bảo hành chính hãng đầy đủ của Công ty XNK da giày Việt nam.

Khi  mua sản phẩm Da giày Việt nam VNL nên chọn những nơi bán lớn, có uy tín, hiện nay ở Việt nam mua trực  tiếp có thể ra trung tâm thương mại Vincom Centre. Mua trực tuyến hãy chọn đơn vị lớn hàng đầu Việt nam.

Giá bán: 

Giá bán sản phẩm của công ty vừa phải, phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt nam. Chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ là khách hàng đã sở hữu 1 sản phẩm chất lượng, thương hiệu cao cấp. Nên được người tiêu dùng đón nhận rất tốt.

Người tiêu dùng Việt nam có nhu cầu đa số chọn Mua ngay sản phẩm VNL ( theo báo cáo nghiên cứu thị trường 3 năm 2012- 2013 -2014 của trung tâm BNI Marketing International )