>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Mỗi chuyến đi câu với những địa điểm khác nhau như sông, biển, hồ.... lại cần một loại máy câu khác nhau cho phù hợn. Khi đi câu xa bờ cũng vậy, bạn cũng cần đến một chiếc máy câu cá xa bờ với thiết kế dành riêng cho hình thức câu này.

Ngày trước, câu cá được xem như một hình thức để mưu sinh, để kiếm sống nhưng hôm nay câu cá đã không còn nằm trong phạm vi này. Nó đã dần trở thành một thú vui của khá nhiều người và người ta hay gọi thú vui này bằng một cái tên mang tính chất vô cùng gải trí “ bộ môn thể thao câu cá”. Chắc hẳn cụm từ này đã không còn xa lạ với dân Việt vì nó đã và đang rất phổ biến hiện nay. Trong mỗi chuyến câu. Đa số người chơi đều chọn cho mình một chiếc máy câu với các thiết kế phù hợp cho từng địa điểm, từng loài cá. Có thể câu gần bờ người ta thường chọn cho mình những chiếc cần, hoặc máy ngắn vừa tầm nhưng có độ bền tốt. Còn câu xa bờ người ta lại thường chọn cho mình những dòng sản phẩm dành riêng cho hình thức đặc biệt này và họ thường gọi chúng là máy câu cá xa bờ.

 May cau ca xa bo nen mua loai may gi
Máy câu cá trợ thủ đắc lực cho mỗi chuyến đi câu 

Máy câu cá xa bờ là một loại sản phẩm dành riêng cho các cần thủ khi thực hiện những chuyến câu ở những địa điểm như sông lớn, hay biển. Không chỉ phải chọn cho mình những chiếc cần khỏe, cứng và dài. Cần câu cần phải dài từ 4m-5,3m, cần càng dài, lực giật càng mạnh và sẽ càng lợi về lực cho bạn theo như nguyên tắc cánh tay đòn. Tuy nhiên, nếu câu cả ngày và sử dụng lực chủ yếu từ cánh tay sẽ rất vất vả và đôi khi dẫn đến đuối lực bạn sẽ không thể chiến thắng những con cá tinh ranh có trọng lượng lớn. Do vậy, nhiều cần thủ thường chọn thêm cho mình một trợ thủ đắc lực là máy câu cá xa bờ hiệu shimano. Đây là loại máy tốt nhất của Nhật Bản, được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu và có độ bền cao. Với loại máy này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng vì máy có công suất lớn, và rất nhạy.

 May cau ca xa bo nen mua loai may gi
Máy câu cá chính hãng, giá tốt nhất

Dù biết rằng câu cá là một bộ môn thể thao để giải trí thế nhưng nếu mang về những chiến lợi phẩm do mình làm ra là điều ai cũng muốn. Cuộc vui của bạn sẽ thêm phần hứng thú và giữ trọn niềm vui khi có thêm sự giúp đỡ, hỗ trợ của chiếc máy câu cá xa bờ hiệu Shimano nói trên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đây là sản phẩm của một thương hiệu có tên tuổi hàng đầu thế giới. Nếu còn nghi ngờ bạn hãy thử cảm nhận sức mạnh công nghệ Nhật thông qua chiếc máy câu xa bờ này.

Cùng máy câu cá xem clip những cao thủ võ lâm ngay giữa đời thường cực đỉnh nhé! BẤM XEM NGAY