>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

M.E.T.R.O Việt Nam

M.E.T.R.O Việt Nam – nơi phân phối sỉ và lẻ Cần câu cá và Bật lửa Zippo chính hãng lớn và đa dạng nhất Việt Nam

Ngày nay Câu cá đang dần trở thành một loại hình giải trí giúp chúng ta giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập. Đặc biệt là với nam giới,việc tận tay chinh phục được những chú cá cứng đầu nhất chắc chắn sẽ tạo cho họ cảm giác thích thú, chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, ngoài kỹ thuật câu cá thì chúng ta phải đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn dụng cụ câu cá nhất là Cần câu cá với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Có như vậy, thì việc câu cá sẽ gặp thuận lợị và mang lại nhiều niềm vui hơn.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến phụ kiện thời trang dành cho nam, chúng ta không thể không nhắc tới Bật lửa Zippo - một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với thiết kế tinh tế sang trọng, mẫu mã và giá thành đa dạng giúp tôn lên sự nam tính, lịch lãm, phong độ cho các quý ông.

Nắm bắt được nhu cầu này và nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng , M.E.T.R.O Việt Nam trực thuộc Hộ Kinh doanh của Ngô Thị Chính Trang ra đời, cam kết phân phối Cần câu cá và Bật lửa Zippo sỉ và lẻ chính hãng, với mẫu mã đa dạng và giá thành tốt nhất Việt Nam.

- Về Cần câu cá : M.E.T.R.O Việt Nam phân phối các thương hiệu uy tín, chất lượng với giá thành đa dạng trong đó có các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thến giới như :

  + Cần câu cá Shimano : thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với công suất, mã lực mạnh và giá thành đa dạng từ rẻ nhất đến thấp nhất phù hợp cho người câu cá chuyên nghiệp và cả những người mới làm quen với loại hình này.

  + Cần câu cá Daiwa : thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được sản xuất dựa trên công nghệ “X – Torque” mang lại nhiều tính ưu việt hơn cần câu truyền thống , thật sự là sự lựa chọn lý lý tưởng cho những người thích câu cá.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cần câu khác như Abu Gracia, Penn...., cần câu 2 khúc, cần câu tay, cần câu máy … với mẫu mã, màu sắc rất đa dạng.


- Về Bật lửa Zippo : M.E.T.R.O Việt Nam cung cấp đến quý khách những chiếc bật lửa tinh tế, đa dạng, sang trọng và 100% chính hãng của Mỹ với giá thành tốt nhất trên thị trường.