>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Công ty Giày Da Miền Trung – công ty chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng Giày Da khẳng định Thương hiệu Vàng Việt Nam.

Công Ty Giày Da Miền Trung chuyên sản xuất và bán các mặt hàng giày da cao cấp chính hãng với cam kết Da Thật 100%. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại của Mỹ tại khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương.

Toàn thể nhân viên Công Ty Giày Da Miền Trung luôn nỗ lực hết mình với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao và sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm về mặt hàng giày da.


Sản phẩm chất lượng cao

Thương hiệu dẫn đầu

Hơn tất cả, Công Ty Giày Da Miền Trung luôn tâm niệm chính sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là nguồn động viên tinh thần quý báu của công ty và là cơ sở để khẳng định vị thế Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về hàng Da Giày của Công ty. Các mặt hàng bằng Da của Công Ty Giày Da Miền Trung được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, độc đáo, mẫu mã đa dạng từ Giày tây, giày lười, giày bít – sabo, giày tăng chiều cao, giày rọ, … , với đầy đủ các kích cỡ phù hợp với mọi lứa tuổi và thể hiện được sự lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp cho quý khách hàng.


Sản phẩm Cao cấp – giá cả phù hợp

Mua ngay khi có nhu cầu

Công Ty Giày Da Miền Trung cam kết mọi sản phẩm của Công ty đều được làm bằng Da Thật 100%, trải qua quy trình thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra những sản phẩm tốt, kiểu dáng đẹp và đặc biệt hơn là luôn bán cho quý khách với mức giá hợp lý tương xứng với chất lượng. Và Công Ty Giày Da Miền Trung sẽ luôn lấy sự ủng hộ và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để luôn không ngừng cố gắng mang lại điều tốt nhất cho khách hàng góp phần giữ vững vị thế dẫn đầu tại Việt Nam.

Và khi có nhu cầu, người tiêu dùng thường chọn ngay sản phẩm của Giày Da Miền Trung