>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Mitsumishi – Tự hào là thương hiệu “vàng” vì “chất lượng trên cả chất lượng”

Dù bạn là người mới tập câu hay là một cần thủ chuyên nghiệp thì việc đầu tư cho cần câu và các dụng cụ câu vẫn là yếu tố quan trọng có tính quyết định cho sự thành công của những chuyến đi câu.
Tùy vào kích thước lớn nhỏ của cá, tùy vào thời tiết, nước trong nước đục hay ở vùng nước đó có đầy cỏ dại hoặc những lá cây lillya hay không mà chọn cần câu và dụng cụ câu cho phù hợp để mang lại chuyến đi câu hiệu quả nhất. Nắm bắt được những yếu đó cùng với tâm huyết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nên Mitsumishi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhất.

Câu cá món ăn tinh thần

Mitsumishi – Chất lượng chính hãng

Có thể nói sức hút lớn của cần câu cá Nhật Bản được nhiều cần thủ lựa chọn xuất phát từ giá trị chất lượng thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trên toàn thế giới như Shimano, Daiwa,… Trong giới đồ câu, các loại cần câu cá Nhật Bản luôn được thiết kế đa dạng có nhiều kích thước, màu sắc, chủng loại khác nhau phù hợp với từng khu vực câu cá sông, hồ, biển.., từng loại cá khác nhau và phù hợp cho cả những người câu cá chuyên nghiệp đến những người mới làm quen với bộ môn này.

Mitsumishi hỗ trợ tối đa cho việc câu cá, hạn chế việc tốn quá nhiều sức lực của các cần thủ.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, đã xuất hiện hàng nhái, hàng giả Cần câu cá Nhật Bản với vô số các mức giá khác nhau và chất lượng kém gây hoang mang cho các khách hàng có nhu cầu mua cần câu cá Nhật Bản chính hãng. Hiểu được điều trăn trở đó, Hệ thống bán lẻ Caganu – Một đơn vị chuyên bán các loại Cần câu cá chính hãng tại Việt Nam – Đảm bảo mang lại cho khách hàng những chiếc cần câu cá Nhật Bản chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chất lượng cao và giá cả phải chăng giúp việc lựa chọn cần câu cá của quý khách hàng không còn là nỗi băn khoăn mà trở nên an tâm hơn với thương hiệu Mitsumishi chất lượng đảm bảo tốt nhất

Mitsumishi - Thương hiệu độc quyền chỉ có tại Hệ thống bán lẻ Caganu (www.caganu.com)

Misumishi – Thương hiệu của thời đại

Misumishi tự hào là thương hiệu đồ câu chất lượng số 1 Nhật Bản và hiện là thương hiệu nhận được sự quan tâm và lựa chọn nhiều nhất của các cần thủ tại Việt Nam. Nói đến cần câu, dụng cụng câu thì Mitsumishi lập tức hiện ra

Shimano và Daiwa là hai trong số các thương hiệu đồ câu nổi tiếng ở Nhật Bản vì chất lượng mà hai thương hiệu này mang lại. Và Mitsumishi cao cấp chính hãng tự tin là đối thủ cạnh tranh số 1 với hai đối thủ này. Mitsumishi là thương hiệu liên tục được người tiêu dùng bình chọn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn trong nhiều năm liền tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng tốt nhất

Trong tiềm thức của người tiêu dùng. Điều đó cho thấy, Mitsumishi là thương hiệu của thời đại, thương hiệu của sự lựa chọn thông minh, thương hiệu của sự tin tưởngtuyệt đối,…thương hiệu của “chất lượng không tuổi”.

Mitsumishi - Chất lượng Nhật, chỉ duy nhất có mặt tại caganu.com Việt Nam.