>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Mitsumishi, thương hiệu đứng hàng đầu top lựa chọn từ các cần thủ, dẫn đầu chất lượng với giá rẻ bất ngờ.

Câu cá từ xưa đến nay được coi là một trò giải trí cho những nam thanh niên từ người già đến trẻ nhỏ ai ai cũng thích cả.Tuy nhiên để những chuyến đi câu được thành công như mong đợi thì cần thủ cần phải biết lựa chọn cho mình hãng đồ câu vừa chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền. Với thương hiệu đồ câu số 1 Nhật bản - Mitsumishi sẽ đáp ứng đầy đủ nguyện vọng đó của các cần thủ.
Mitsumishi cao cấp chính hãng là một trong những thương hiệu tên tuổi và là đối thủ đáng gờm của các hãng đồ câu uy tín nhất như Shimano, Daiwa… của Nhật Bản vì chất lượng tuyệt vời cùng với giá thành mà Mitsumishi mang lại.


Trải nghiệm cho những chuyến câu cá tuyệt vời

Mitsumishi – “Ông lớn đồ câu”

Mitsumishi là thương hiệu độc quyền tại Hệ thống bán lẻ Caganu với trang web caganu.com đã rất quen thuộc trong tiềm thức của người tiêu dùng. Điều tuyệt vời nhất trong những chuyến đi câu không phải là câu được nhiều cá hay câu được cá to mà còn là những trải nghiệm để khám phá những điều tuyệt vời từ thú vui này mang lại với những chiếc cần câu và dụng cụ câu cá tốt nhất. Nhằm hướng đến mục tiêu về chất lượng, Mitsumishi chất lượng tốt nhất luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất nên tất cả các khâu đều được chú trọng một cách nghiêm ngặt. Là một thương hiệu lớn, chất lượng cao nên sản phẩm dễ bị cở sở sản xuất nhỏ lẻ, không có thương hiệu nhái lại hình dáng, kiểu cách. Lưu ý cho khách hàng: Tránh các sản phẩm nhái hình dáng của Mitsumishi để không mua nhầm sản phẩm chất lượng kém.


Mẫu mã đa dạng

Mitsumishi – Chất lượng đạt chuẩn

Mitsumishi là thương hiệu liên tục được người tiêu dùng bình chọn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn trong nhiều năm liền.

Mitsumishi giá tốt nhất song song đó luôn đặt chất lượng lên tiêu chí hàng đầu nên từ khâu chọn chất liệu phải đặc biệt được chú trọng.

Nhất là cần câu, hiện nay thì phần lớn các cần câu cá được tạo từ chất liệu carbon hoặc từ các sợi thủy tinh, và đôi khi cũng có các dòng cần câu được chế tạo từ chất liệu tổng hợp từ 2 vật liệu trên. Sợi thủy tinh là vật liệu thường được dùng để chế tạo các loại cần câu giá rẻ dành cho các cần thủ mới tập câu. Loại cần câu này khá bền, hầu như không phải bảo trì và có trọng lượng trung bình, đầy sức mạnh và cực kỳ khó gãy. Còn với những đặc tính tuyệt vời của sợi carbon như độ bền cao, trọng lượng nhẹ, độ giãn nở nhiệt thấp… nên ứng dụng của nó trong thực tế là rất nhiều, và trong đồ câu là một trong số đó.


Mitsumishi chất lượng tốt nhất

Mitsumishi – Giá bán tốt nhất

Tiêu chí tiếp theo mà Mitsumishi hướng đến là thương hiệu bán đồ câu với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Giá bán sản phẩm của Mitsumishi không cao, phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ là khách hàng đã sở hữu 1 sản phẩm chất lượng, thương hiệu cao cấp. Điều này đã mang khách hàng đến với Mitsumishi nhiều hơn.

Mitsumishi – Cam kết chất lượng, giá bán phải chăng, chỉ có tại Caganu