>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Mitsumishi - Thương hiệu đồ câu số 1, đứng đầu top lựa chọn từ các cần thủ.

Đối với các cần thủ, những người đam mê yêu thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ thì việc lựa chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng sẽ là một trong những băn khoăn lớn nhất khi lựa chọn phụ kiện để đi câu. Vì ngoài kinh nghiệm câu thì chất lượng của phụ kiện câu cá sẽ quyết định hiệu quả của những chuyến đi câu và nhất là quyết định mức độ “cần thủ” của bạn đến đâu.

Mitsumishi – Cước câu chính hãng giá tốt nhất

Ai cũng mong muốn phụ kiện của mình phải thật tốt, chất lượng để đáp ứng được mục đích cuối cùng nhất là chinh phục và đánh bại “sinh vật” của biển cả. Nhưng như thế nào là phù hợp và như thế nào là tốt thì khó có thể phân định được. Đặc biệt là giữa Mitsumishi và Shimano - 2 “ông trùm” lớn trong ngành sản xuất “phụ kiện câu cá”

Sẽ rất khó để khẳng định thương hiệu nào tốt hơn thương hiệu nào vì có lẽ Mitsumishi và Shimano là 2 thương hiệu được ví như “Kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Sản phẩm của thương hiệu nào cũng có ưu và nhược điểm riêng chỉ quan trọng là lựa chọn kiểu câu, cân nặng cũng như môi trường không gian câu như thế nào.

Cả 2 thương hiệu đều là của Nhật Bản và đặc biệt là các sản phẩm xuất xứ từ Nhật luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Câu cá thú vui của các cần thủ

Cước câu Shimano làm từ nguyên liệu Carbon cao cấp nên rất bền, bạn không phải lo ngại trong quá trình câu mà dây câu bị đứt. Cước câu Shimano thường dùng cho câu lục, câu lancer, câu lure, câu đơn.. Cước rất dai và ít xoăn, thích hợp cho câu ở mọi loại điều kiện nước. Đặc biệt sử dụng ở những vùng có những vùng cây um tùm hoặc có nhiều lực cản sẽ giúp bạn cảm nhận tốt nhất ưu điểm tuyệt vời của cước câu Shimano

Cước câu Mitsumishi cao cấp chính hãng cũng có những ưu điểm không kém cạnh. Cước câu Mitsumishi được làm từ Fluorocarbon không co giãn giúp bạn canh chuẩn xác nhất đến 99% tới tầng nước của loại cá bạn nhắm đến

Ngoài ra cước Mitsumishi ít trầy sước độ dai cao, bền theo năm tháng không những giúp cho sợi dây cước của bạn luôn sáng đẹp như mới mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mua một lần xài mãi mãi.

Cước câu Mitsumishi trợ thủ đắc lực cho bạn

Bên cạnh đó cước Mitsumishi là loại dây tàn hình trong nước và cực kỳ nhạy giúp cảm nhận mồi tốt hơn. Với dây cước Mitsumishi giá tốt nhất thì đường kính cực kỳ nhỏ 0.6 mm bạn có thể chinh phục những con cá nặng lên đến 23.8 kg.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Mitsumishi là có thể sử dụng với máy câu đứng hay máy câu ngang đều được không giống như cước Shimano chỉ phù hợp với máy câu đứng.

Nhìn chung dù là Mitsumishi hay Shimano đều có những ưu điểm tuyệt vời riêng quan trọng là sản phẩm chính hãng sẽ cho bạn những chuyến đi câu “đúng nghĩa”.

Mitsumishi – Thương hiệu độc quyền chỉ có tại Hệ thống bán lẻ toàn quốc Caganu.