>> Cần cây tay Daiwa Nhật Bản

>> Cần câu rút Chính hãng - bỏ gọn balo du lich

>> Cần câu máy Shimano Nhật Bản

Công ty SBC Capital phát triển mạnh mẽ tiêu biểu cho ngành xuất nhập khẩu Việt Nam với phạm vi quốc tế.

Công ty SBC Capital - Công ty chuyên đầu tư các dự án Bất động sản chung cư – văn phòng cao cấp, và sản xuất, nhập khẩu và phân phối đa dạng các mặt hàng từ các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Thái, Đức, Trung Quốc,….


SBC Capital – Khắng định thương hiệu

Những ngày đầu thành lập, với nguồn vốn kinh doanh không lớn mà nhu cầu thị trường thì vô cùng đa dạng nên ban lãnh đạo công ty quyết định nhập khẩu các mặt hàng cần câu cung cấp sản phẩm ở thị trường ngách vì các doanh nghiệp cung cấp cần câu trên thị trường vào thời gian đó không đa dạng và cũng không có nơi nào làm được tiếng vang trên thị trường, dịch vụ cung cấp không tốt, nhân viên tư vấn không có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt mặc dù vốn lưu động không cao lắm lúc gặp nhiều khó khắn nhưng với quyết tâm đứng vững và phát triển trong điều kiện khó khăn, lãnh đạo công ty luôn quán triệt tinh thần: “Trả lương cao để nhân viên được học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn” .

Đội ngũ nhân viên SBC Capital

Nhờ có chiến lược kinh doanh đúng đắn, đúng thời điểm cộng với sự đóng góp hỗ trợ từ những nhân viên trẻ, sáng tạo đã giúp công ty trong vòng 1 năm ngắn ngủi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đem lại nguồn doanh thu khủng giúp công ty có được nguồn vốn lớn để phát triển lâu dài.

Các mặt hàng SBC Capital hiện đang cung cấp trên thị trường

Không dừng lại ở đó, nhận thấy được sự tiềm năng to lớn về ngành TMĐT Việt Nam SBC Capital đã chuyển hướng sang mở rộng thị trường hợp tác sản xuất và kết nối với nhiều doanh nghiệp cung cấp đa dạng các mặt hàng đến cho khách hàng như: giày da, dây nịt, bóp da, túi xách, cần câu, điện gia dụng, bật lửa zippo, mẹ và bé, hạt giống và cây trồng,…..


SBC Capital – Tòa nhà văn phòng làm việc

Công ty SBC Capital – Phát triển năng lực nhân viên là phát triển cộng đồng

Nhận thức rõ nhân viên là nòng cốt, lực lượng làm nên thành công cho công ty có được như ngày hôm nay nên hàng năm, công ty mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, nâng cao tay nghề cho công nhân. Đặc biệt, công ty luôn khuyến khích nhân tài, cử nhân viên đi học các lớp các khóa học tu nghiệp ở nước ngoài để mở rộng và chuyên sâu hơn thị trường thế giới

Ngoài ra, công ty đã xây dựng và thực hiện đầy đủ hệ thống chính sách nhân sự, nhằm phát huy tính chủ động sáng tạo, của người lao động ở từng vị trí công việc.

Phát triển năng lực nhân viên – trách nhiệm hàng đầu của SBC Capital

Không những thế, công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, nhân viên văn phòng thông qua các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí nhằm tăng cường sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết xây dựng công ty phát triển bền vững.

Nhân viên có chuyên môn cao không những giúp đưa công ty phát triển mà còn là một nhân tố để phát triển cộng đồng và phát triển nền kinh tế Việt Nam.


SBC Capital - Chăm lo đời sống cộng đồng để phát triển bền vững

Trải qua quá trình phát triển sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty không chỉ là tấm gương điển hình về việc chú trọng hướng dẫn, chuyển giao quy trình quản lý, kinh nghiệm phát triển sản xuất mà còn nêu cao tinh thần hợp tác, tương trợ với các doanh nghiệp, các cấp chính quyền địa phương - Nơi Tổng Công ty có đặt cơ sở kinh tế.

Nhân viên SBC góp sức trẻ trong các hoạt động xã hội

Ngoài việc đảm bảo đời sống cán bộ công nhân viên tại Công ty, công tác đền ơn đáp nghĩa và từ thiện xã hội được ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng vì nếu không có sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng thì làm sao công ty có thể đứng vững như ngày hôm nay.

Dù đạt được nhiều thành công lớn mạnh, với tần suất làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, nhưng điều công ty quan tâm không chỉ là về chiến lược, về doanh thu, mà còn về cả chính đời sống của nhân viên, của cộng đồng. Công ty đã và đang đi theo các chiến lược kinh doanh đúng đắn và tài tình, trước là để tiếp tục đưa công ty phát triển lên một vị trí cao hơn, sau đó chính là mở rộng các chính sách hỗ trợ cho nhân viên, cũng như các hoạt động cộng đồng thêm hiệu quả.